หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดโครงการตักบาตรพระนวกะเพื่อบำเพ็ญพระราชกุศลสัตตมวาร ๑๐๐ วัน

ในวันอังคารที่  ๒๔  มกราคม  ๒๕๖๐  หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต  คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  ได้จัดโครงการตักบาตรพระนวกะเพื่อบำเพ็ญพระราชกุศลสัตตมวาร ๑๐๐ วัน  เพื่อถวายพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  ณ ถนนหน้าพระบรมรูปสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก  คณะสาธารณสุขศาสตร์  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  โดยมีนิสิตหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต  อาจารย์และบุคลากร  คณะสาธารณสุขศาสตร์  เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้