คณะสาธารณสุขศาสตร์ส่งมอบดอกไม้จันทน์ 540 ดอก ให้กับมหาวิทยาลัยมหาสารคาม

เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2560 ผู้บริหาร บุคลากรคณะ ได้ส่งมอบดอกไม้จันทน์ 540 ดอก ให้กับมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เพื่อทูลเกล้าถวายในพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ ห้องประชุม วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ : นัฐพล วุฒิพันธุ์

ข่าว : นัฐพล วุฒิพันธุ์