เมื่อวันนี้ 24 กันยายน 2567 เวลา 08.00 น. คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดกิจกรรมเนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2567 เพื่อถวายราชสักการะและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก ผู้ทรงอุทิศตลอดพระชนม์ชีพด้านการแพทย์และพยาบาล โดยมี ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนิสิตจากคณะแพทยศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ คณะสาธารณสุขศาสตร์ ตลอดจนหน่วยงานในสังกัดกระทรวงสาธารณสุข และภาคเอกชน ร่วมวางพวงมาลาถวายสักการะณ บริเวณลานพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ/ข่าว : ว่าที่ ร.ต. ธีระวัฒน์ ศรีไชย