หน้าแรก
- ข้อมูลหลักสูตรภายใต้คณะ
- ระดับปริญญาตรี
- ระดับปริญญาโท
- ระดับปริญญาเอก
- เพจคณะสาธารณสุขศาสตร์
- รายชื่อผู้สมัครหลักสูตร ส.บ.เทียบเข้าและระบบพิเศษ
- ระบบการประเมินผลการปฏิบัติราชการของบุคลากรสายวิชาการ
- การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ : OIT
- หลักเกณฑ์การบริหารทรัพยากรบุคคล
- แผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริต คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
- ตารางเรียนตารางสอน ภาคเรียนที่ 3/2565
- รายงานสรุปผลการจัดซื้อจัด-จัดจ้าง
- ข่าวประชาสัมพันธ์/ประกาศ
- ข่าวระดับปริญญาตรี
- ข่าวระดับบัณฑิตศึกษา
- ข่าวรับสมัครงาน
- ข่าวประกาศจัดซื้อจัดจ้าง
- ร้องเรียน/ร้องทุกข์
- ร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบ
- รายงานร้องเรียน/ร้องทุก/ทุจริต
- ระบบประกาศจัดซื้อจัดจ้างมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ข้อมูลคณะ
- ประวัติความเป็นมา
- วิสัยทัศน์ พันธกิจ
- โครงสร้างของหน่วยงาน
- ภารกิจและหน้าที่รับผิดชอบของหน่วยงาน
- กฎหมายที่เกี่ยวข้อง
- นโยบายและเป้าหมาย
- แผนปฏิบัติราชการ
- แผนกลยุทธ์
- ที่ตั้ง
หลักสูตร
หลักสูตรระดับปริญญาตรี
- หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2564)
- หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอนามัยสิ่งเเวดล้อม หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2561
- หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2565)
- หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2564)
หลักสูตรระดับปริญญาโท
- หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต หลักสูตรปรับปรุง (พ.ศ. 2564)
- หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีทางสุขภาพและความปลอดภัย หลักสูตรใหม่ (พ.ศ. 2563)
หลักสูตรระดับปริญญาเอก