หน้าแรก

  • ข้อมูลหลักสูตรภายใต้คณะ
  • ระดับปริญญาตรี
  • ระดับปริญญาโท
  • ระดับปริญญาเอก
  • เพจคณะสาธารณสุขศาสตร์
  • รายชื่อผู้สมัครหลักสูตร ส.บ.เทียบเข้าและระบบพิเศษ
  • ระบบการประเมินผลการปฏิบัติราชการของบุคลากรสายวิชาการ
  • การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ : OIT
  • หลักเกณฑ์การบริหารทรัพยากรบุคคล
  • แผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริต คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
  • ตารางเรียนตารางสอน ภาคเรียนที่ 3/2565
  • รายงานสรุปผลการจัดซื้อจัด-จัดจ้าง
  • ข่าวประชาสัมพันธ์/ประกาศ
  • ข่าวระดับปริญญาตรี
  • ข่าวระดับบัณฑิตศึกษา
  • ข่าวรับสมัครงาน
  • ข่าวประกาศจัดซื้อจัดจ้าง
  • ร้องเรียน/ร้องทุกข์
  • ร้องเรียนการทุจริตและประพฤติมิชอบ
  • รายงานร้องเรียน/ร้องทุก/ทุจริต
  • ระบบประกาศจัดซื้อจัดจ้างมหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ข้อมูลคณะ

  • ประวัติความเป็นมา
  • วิสัยทัศน์ พันธกิจ
  • โครงสร้างของหน่วยงาน
  • ภารกิจและหน้าที่รับผิดชอบของหน่วยงาน
  • กฎหมายที่เกี่ยวข้อง
  • นโยบายและเป้าหมาย
  • แผนปฏิบัติราชการ
  • แผนกลยุทธ์
  • ที่ตั้ง

หลักสูตร

หลักสูตรระดับปริญญาตรี

  • หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต (หลักสูตรปรับปรุง  พ.ศ. 2564)
  • หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอนามัยสิ่งเเวดล้อม หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2561
  • หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2565)
  • หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาโภชนาการและการกำหนดอาหาร (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2564)

หลักสูตรระดับปริญญาโท

  • หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต หลักสูตรปรับปรุง (พ.ศ. 2564)
  • หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีทางสุขภาพและความปลอดภัย หลักสูตรใหม่ (พ.ศ. 2563)

หลักสูตรระดับปริญญาเอก