พิธีร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) ระหว่างคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และ Guangxi Medical University

เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2567 เวลา 09.00 – 12.00 น.
คณะฯ ได้ลงนามสร้างความตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่างคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และ Guangxi Medical University ณ School of Public Health Guangxi Medical University สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยมีคณบดี ผู้บริหาร คณาจารย์ ทั้ง 2 มหาวิทยาลัย เป็นสักขีพยานในครั้งนี้ และได้เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์การก่อตั้งมหาวิทยาลัย และเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการด้านการเรียนการสอน

ภาพ/ข่าว : นายยุทธนา ทับสมบัติ