คณะสาธารณสุขศาสตร์ มมส ศึกษาดูงานณ Guangxi College for Preschool Education

เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2567 เวลา 13.00 – 16.00 น. คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม นำโดยคณบดี ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา และนิสิตระดับปริญญาตรี ได้เข้าศึกษาดูงาน ณ Guangxi College for Preschool Education สาธารณรัฐประชาชนจีน
เยี่ยมชมห้องเรียนต่างๆ ในด้านการพัฒนาเด็ก พัฒนาสุขภาพ
และเข้าร่วมประชุมหารือแนวทางการสร้าง ความร่วมมือระหว่างคณะและวิทยาลัย โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ ของวิทยาลัย ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี

ภาพ/ข่าว :นายยุทธนา ทับสมบัติ