คณะสาธารณสุขศาสตร์  จัดกิจกรรมสืบสานประเพณีสงกรานต์  และทำบุญวันปีใหม่ไทย ปี พ.ศ. 2565

เมื่อ  วันอังคารที่  12 เมษายน  พ.ศ. 2565  เวลา 7.00 – 10.00  น.  คณะสาธารณสุขศาสตร์ จัดกิจกรรมสืบสานประเพณีสงกรานต์  และทำบุญวันปีใหม่ไทย ปี พ.ศ. 2565  ซึ้งมีกิจกรม  ทำบุญเลี้ยงพระ เนื่องในเทศกาลวันสงกรานต์ โดยนิมนต์พระสงฆ์  จำนวน  7  รูป  ณ ลานโถงชั้น 1 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

เวลา 10.30 – 12.00 น. มีการจัดประชุมบุคลากร  ครั้งที่  4/2565  ประจำเดือนเมษายน 2565  ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  โดย รศ.ดร.สุมัทนา  กลางคาร คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์  เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม

เวลา 12.30 – 14.00 น. ดำเนินการกิจกรรม รดน้ำ ขอพร อาจารย์ ผู้อาวุโส  โดยเริ่มกิจกรรมด้วยการไหว้พระพุทธกันทรวิชัย  สวดมนต์  กล่าวคำขอ ขมาลาโทษ  และรดน้ำ ผู้บริหาร  คณาจารยื ผู้อาวุโส

ข่าว   :  จิรยุทธ  สุดสังข์ /จิราพร  จิตไทย
ภาพ   :  สุชาติ  สงหมื่นไวย์ /จิรยุทธ  สุดสังข์