คณะสาธารณสุขศาสตร์ มมส ศึกษาดูงาน ณ สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2565 ณ ห้องประชุมช่อประดู่ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รองศาสตราจารย์ ดร.สุมัทนา กลางคาร คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารคณะ ประธานหลักสูตร และหัวหน้ากลุ่มงาน ร่วมกับคณะกรรมการประจำคณะ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เข้าร่วมศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การดำเนินงานการจัดการเรียนการสอน งานวิจัยและบริการวิชาการ รวมถึงแนวทางความร่วมมือ และเยี่ยมชม รพ.สต.จำลอง ที่เป็นห้องปฏิบัติการสำหรับใช้ในการจัดการเรียนการสอนในหลักสูตร รวมทั้งระบบเทคโนโลยีในการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์ ณ สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ภาพ/ข่าว : นายจิรยุทธ์ สุดสังข์